Sản phẩm >> Cửa kính thủy lực giá rẻ ở Vinh Nghệ An

Cửa kính cường lực ở Vinh

Cửa kính thủy lực giá rẻ ở Vinh Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
0918 45 0777 ( Zalo )
So sánh | Lượt xem: 275

Cung cấp và lắp đặt cửa kính thủy lực ở vinh Nghệ An

Ngày nay với xu hướng cắt kính và dùng các loại kính ngày càng nhiều do đó việc thay thế các sản phẩm cửa kính góp phần tạo nên bộ mặt cực kỳ hot đối với các cửa hàng đều đều lắp kính và gia công kính cẩn thận để làm nó đẹp hợp thời trang phong cách trang nhã hơn. Tuần qua nhiều khách hàng gọi điện tới GOLDEN GATE hỏi về cửa kính thủy lực và các vai trò nó. Vậy kính thủy lực nghĩa là gì và vì sao gọi là kính thủy lực.Cửa kính thủy lực tại Vinh

Cửa kính thủy lực ở Vinh Nghệ An

Cửa kính thủy lực là loại cửa được kết hợp với các bản lề sàn và hoạt động dưới tác dụng nguyên tắc thủy lực được thiết kế khéo léo giúp bạn tiện bề di chuyển

Cửa kính thủy lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thủy lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

1. Các loại cửa kính cường lực tại Nghệ An có trên thị trường hiện nay

  • Cửa kính thủy lực 2 cánh
  • Cửa kính thủy lực 2 cánh vách bên là tường cố định
  • Dựa vào kiểu dáng của kính có thể phân loại cửa kính thủy lực như sau:- Cửa thủy lực 1 cánh.- Cửa thủy lực 1 cánh 1 vách bên.- Cửa thủy lực 1 cánh 2 vách bên.- Cửa thủy lực 2 cánh 1 vách bên.- Cửa thủy lực 2 cánh 1 vách trên.- Cửa thủy lực 2 cánh 2 vách bên.- Cửa thủy lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

2. Cấu tạo của cửa kính thủy lực ở Vinh như sau:

Bao gồm có kính thủy lực được làm 100% từ kính cường lực và các chất dẻo chống vỡ theo độ bền của thời tiết cùng các phụ kiện chính hãng được cấu tạo như sau: kẹp kính thủy lực và tay nắm

 Kẹp Kính cửa thủy lực:

Được cấu tạo từ 2 loại kẹp dành cho cửa kính thủy lực là kẹp lớn (có thanh ngang dài) và kẹp nhỏ để vặn bắt các bản lề sàn.  Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn do cửa kính mỏng yếu khi bạn tương tác mở cửa nhiều sẽ làm cho cửa kính mau hư hỏng nứt mà không có lực nào chịu lại do đó kẹp lớn là điều nên dùng trong trường hợp bạn dùng kính thường

Kẹp nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Đồng thời kẹp trên và kẹp dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính để giữ được kính lâu. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng rất phù hợp với trục của bản lề thủy lực – do đó có 2 loại kẹp trục vuông và dẹt

Nếu cửa kính bạn cẩn thận và điều đầu tiên là cần làm khóa bạn nên làm thêm 1 kẹp dưới nữa, sao cho mỗi cánh có 1 cái kẹp. Ổ khóa và khóa đóng dùng theo nguyên tắc là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Nếu không có thể dùng khóa dây, khóa 2 tay nắm lại. Kẹp trên nằm phía trên tấm kính có cấu tạo tương tự kẹp dưới.

– Tay nắm cửa thủy lực:

Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, bạn cần lắp một bộ tay nắm/tay đẩy gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này có kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khá đa dạng.

Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

3. Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực tại tp Vinh

– Là vật liệu cách âm, cách nhiệt rất tốt.

– Với được thiết kế từ kính cường lực hài hòa được độ bền nên có khả năng cách nhiệt vô cùng chuẩn sát đảm bảo bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa bên trong cửa kính thủy lực và bên ngoài nhiệt độ chênh nhau rất xa.

– Một ưu điểm vượt trội nữa là sự giảm và chống ồn giúp cho bạn làm việc thoải mái thư giãn hơn, nhân viên bạn vì thế cũng trở nên năng động chuyên nghiệp dù bên ngoài có tiếng ồn bụi bẩn ô nhiễm nhưng với kính thủy lực giúp bạn ngăn cách được tất cả và chống ô nhiễm cực tốt.

– Bên cạnh đó với cửa kính thủy lực còn giúp bạn tận dụng được hiệu quả bởi ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng các thiết bị khoa học nào

– Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu cửa kính cường lực, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát và dễ chịu.

– Với cửa kính thủy lực bạn tiết kiệm được không gian dù văn phòng, phòng ở bạn có nhỏ bé chật hẹp nhưng bạn vẫn cảm thấy được sự năng động trẻ trung mà không bị gò bó bởi sự sáng trong của kính sự phản chiếu của ánh đèn về đêm cũng làm dịu bớt đi sự ngột ngạt của căn phòng tịt mịt nếu bạn vào tối.

–  Bên cạnh đó, sự thiết kế cực kỳ trang nhã còn mang lại được được sự chắc chắn và an toàn hơn, cửa kính khỏe hơn do được lắp đặt chuyên nghiệp và với phối kính cường lực luôn đem lại sự an tâm cho bạn mỗi lần bạn chạm vào kính như được quan tâm che chở vì nó rất an toàn và thân thiện hơn với người dùng kính..

– Với cửa kính thủy lực bạn không phải vất vả kéo lê các thiết bị vì đã có kính thủy lực hỗ trợ khá đa nhiệm rồi  bây giờ chỉ còn khả năng nâng lên hạ xuống hoặc kéo lê nhờ vào hệ thống kính làm việc cửa kính thủy lực đảm nhận vai trò ưu việt này.

– Cửa kính thủy lực còn đảm bảo cho bạn được sự chuyên nghiệp giúp ngăn cách không gian cho từng phòng và  cho từng khu vực để bạn làm việc hiệu quả hơn và năng động hơn sáng tạo hơn nữa.

Để được hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

Địa chỉ: Số 85 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0918 45 0777 (Zalo) (24/7)

Email: haonguyen8679@gmail.com

Website: CỬA NHÔM KÍNH NGHỆ AN

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]

THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 Zalo

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com