Sản phẩm >> So sánh cửa nhôm hệ xingfa và cửa nhôm PMA ở Vinh

So sánh cửa nhôm hệ xingfa và cửa nhôm PMA ở Vinh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: liên hệ
0918 45 0777 ( Zalo )
So sánh | Lượt xem: 1303

So sánh cửa nhôm Xingfa và PMA ở Vinh

Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách so sánh cửa nhôm Xingfa và PMA ở Vinh có gì giống và khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Mặt phải (mặt ngoài) của cửa nhôm Xingfa tại Vinh và nhôm PMa tại Vinh

so sánh cửa nhôm xingfa và cửa nhôm PMA ở Vinh

so sánh mặt ngoài cửa nhôm hệ xingfa và nhôm hệ PMA tại Vinh

– Giống nhau:

+ Mặt ngoài của nhôm hệ Xingfa và nhôm hệ PMA Vinh đều có hai đường gân lõm tăng cứng cho cây nhôm cũng như cho cửa, đây là một thiết kế tạo sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm nhôm hệ này và cũng là chi tiết được các nhà sản xuất cũng như người sử dụng đánh giá rất cao, vì nhôm cùng độ dày nhưng khi có thêm 2 gân tăng cứng sẽ giúp cho cửa rất chắc chắn (ở phần gân tăng cứng này chúng ta có thể nhìn rõ nhất là tôn lợp mái nhà, hay cửa cuốn tấm liền làm từ tôn đều có các sóng vuông tăng cứng)

+ Khi đóng cửa sẽ tạo ra một mặt phẳng giữa khuôn cửa và cái cửa nên nhìn rất thẩm mỹ

– Khác nhau:

+ Nhôm hệ PMA Nghệ An có thiết đường vát sát mép kính và các khớp nối. Đường vát sẽ ngăn chặn và hạn chế tối đa bụi bẩn bám vào cửa giúp cửa luôn sáng bóng. Đối với cửa nhôm hệ Xingfa thì không có các đường vát nên nhìn thô hơn.

+ Độ dày của hộp khuôn cửa nhôm hệ Xingfa dày hơn nhôm hệ PMA, điều này cũng không có ý nghĩa lớn lắm vì khuôn cửa nằm cố định trong tường, xung quanh là tường gạch hoặc bê tông đã rất chắc chắn rồi.

2. Mặt trong của cửa nhôm Xingfa và PMA tại Vinh 

– Khác nhau:

Nhìn mặt trong của cửa nhôm hệ Xingfa Vinh và cửa nhôm hệ PMA Vinh khá khác nhau.

+ Khi đóng vào mặt trong của nhôm hệ Xingfa Vinh tạo ra một mặt phẳng giữa cái và khuôn cửa; còn giữa cái cửa và mặt kính lại tạo ra khớp nối vuông nên nhìn không đẹp và bụi bẩn đọng vào mép cửa nhiều nên rất vất vả khâu vệ sinh cửa (trong hình khuôn cửa đang thiếu nẹp sập nên nhìn chưa rõ)

+ Ở cửa nhôm hệ PMA Vinh khi đóng lại mặt trong của cửa không tạo ra mặt phẳng mà có các khớp nối. Để tăng tính thẩm mỹ cho cửa nhà thiết kế đã tạo ra các mép vát giúp khuôn cửa và cái cửa như có một sự liên kết hài hòa, bên cạnh đó khớp nối giữa cửa và mặt kính cũng có đường vát tạo uyển chuyển cho sự giao thoa giữa cửa và mặt kính. Khi nhìn vào sản phẩm cửa hoàn thiện ta sẽ thấy như nhìn vào một bức tranh, mà khuôn tranh được thiết kế nhiều tầng rất hài hòa.

3. Góc cửa và độ dày của nhôm tại Vinh

-Khác nhau:

+ Góc nhôm hệ Xingfa được cắt và ép bằng máy chuyên dụng nên cảm giác cứng hơn

+ Độ dày nhôm hệ Xingfa từ 1.4 – 2mm tùy theo hệ cửa (cửa đi, cửa sổ, cửa mở trượt… có độ dày khác nhau)

+ Góc cửa nhôm hệ PMA được cắt và đột dập bằng máy chuyên dụng nên cũng rất khít và chắc chắn, cửa nhôm hệ PMA sử dụng ke nhảy nên thi công dễ hơn

+ Độ dày nhôm hệ PMA từ 1.2 – 1.4mm tùy theo hệ cửa và vị trí.

4. Giá cả 2 sản phẩm tại Nghệ An

Giá bán sản phẩm là một yếu tố nhạy cảm nhưng hầu hết khách hàng lại muốn biết để cân đối lựa chọn sản phẩm cửa cho phù hợp với suất đầu tư của mình. Hầu hết các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa các nhà sản xuất đều không đưa ra được một mức giá cố định. Giá phụ thuộc vào kích thước cửa; kiểu cách thiết kế (có đố hay không có đố, chia ô nhỏ hay để vách kính lớn…); chủng loại phụ kiện sử dụng và loại kính sử dụng. Khi có kích thước chính xác và các thông tin yêu cầu cụ thể mới báo giá chính xác được.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm PMA tại Vinhcửa nhôm Xingfa tại Vinh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

Hotline: 0918 45 0777 (Zalo) (24/7) 

Email: haonguyen8679@gmail.com

Website: https://nhomkinhnghean.com/

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]

THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 Zalo

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com